Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Luật Thành Công được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư có trình độ học vấn cao và dày dặn kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn luật doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; Tư vấn dự án; Bất động sản; Lao động; Tranh tụng, Thu hồi nợ, tư vấn cấp giấy phép.

Phương châm hoạt động của Thành Công là Trí phải “Minh” Tâm phải “Sáng” tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Một trong những thế mạnh của Thành Công là luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng. Chúng tôi hiểu biết và nhận thức sâu sắc về hệ thống pháp luật, văn hoá,cơ chế hoạt động của hệ thống chính trị, hệ thống các cơ quan lập pháp, hành pháp và tư pháp của Việt Nam. Với sự nhạy bén trong hoạt động kết hợp với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã tạo cho Thành Công một ưu thế vượt trội và khác biệt với các hãng luật khác tại Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các kiến thức pháp lý thuần tuý mà luôn luôn nỗ lực tối đa đưa ra các giải pháp pháp lý sáng tạo an toàn để giải quyết tất cả các vấn đề mà khách hàng yêu cầu. Với bề dày và sự sâu sắc của mình về cả chuyên môn cũng như các kinh nghiệm pháp lý, chúng tôi tin tưởng và bảo đảm sẽ đem lại sự Luật Thành Công cho khách khi đến với Luật Thành Công.

1.1. Tầm nhìn và định hướng phát triển
– Trở thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực dịch vụ: Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp,Sở hữu trí tuệ, tham gia tranh tụng tại tòa và tư vấn dịch vụ cấp giấy phép,thu hồi nợ tại Việt Nam.

1.2. Sứ mệnh:
– Tối đa hóa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế và các chuẩn mực luật pháp.

1.3. Các giá trị cốt lõi:
– Những giá trị sau được Luật Thành Công tôn vinh, hun đúc và đòi hỏi mỗi thành viên của Luật Thành Công coi như những nền tảng và định hướng cho mọi hoạt động của mình:

Trí: Trí tuệ
Tâm: Tâm huyết
Chuyên nghiệp

1.4 Thế mạnh vượt trội

a). Kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn Luật
Chúng tôi hiểu muốn Luật Thành Công, Luật Thành Công phải chuyên sâu cho từng lĩnh vực Luật và kịp thời nắm bắt những thay đổi về chính sách và văn bản luật . Chúng tôi có nhiều Luật sư, chuyên gia giỏi có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về từng lĩnh vực luật và có thể chỉ ra sự khác biệt và vận dụng linh hoạt cho từng vụ việc cụ thể. Lựa chọn chúng tôi làm tư vấn, Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả đưa ra quyết định đúng đắn hướng tới mục tiêu đề ra.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến Luật Thành Công của Luật Thành Công trong những năm qua. Chúng tôi luôn gìn giữ và tiếp nhận thêm chuyên viên có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. các cộng sự của chúng tôi được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ và sẵn sàng đóng góp vào sự Luật Thành Công của khách hàng.

Chuyên viên của chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu và thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung về quy định pháp lý, chuẩn mực ngành nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Mỗi chuyên viên đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một nhà tư vấn trước những vấn đề mới đặt ra cho khách hàng.

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng
Hợp tác chặt chẽ với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đảm bảo đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Bằng cách đó chúng tôi có thể tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này trong những năm qua và được khách hàng đánh giá cao.

Phương châm hoạt động rõ ràng
“Phục vụ cho Luật Thành Công của bạn” là phương châm hoạt động nhất quán của Ban lãnh đạo Công ty. Đây cũng là cam kết thể hiện bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp, được mọi thành viên từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên trong Công ty áp dụng trong hoạt động nghề nghiệp của mình. Cung cấp các dịch vụ vượt trội về chất lượng đã trở thành khẩu hiệu của lãnh đạo và nhân viên, là bộ phận hợp thành văn hóa của Công ty.

Cơ sở khách hàng vững chắc
Những thế mạnh nói trên cho phép chúng tôi xây dựng một cơ sở khách hàng vững chắc.Khách hàng của chúng tôi đa dạng về loại hình, đông đảo về số lượng, phong phú về ngành nghề, trong đó phải kể đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt trong nền kinh tế quốc dân như thiết bị điện lực, các ngành dịch vụ, xây lắp và bất động sản, bưu chính viễn thông và nhiều ban quản lý công trình, dự án được triển khai trên mọi miền của đất nước.

086.7777.695
086.7777.695